การติดตั้งระบบท่อส่งก๊าซ

      โรงงานอุตสาหกรรมนั้นความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งในการปฏิบัติงาน ดังนั้นโครงสร้างการออกแบบโรงงานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรบางประเภท เพื่อความปลอดภัยและความสะอาดในการทำงาน โรงงานจึงไม่นิยมใช้เครื่องจักรที่เกี่ยวข้องกับการใช้กระแสไฟฟ้าโดยตรง แต่จะใช้ระบบนิวเมติกหรือระบบลม (Pneumatic System) เข้ามาแทน เพราะมีความปลอดภัย สะอาด รวมไปถึงการลดต้นทุนใช้จ่ายไฟฟ้าอีกด้วย

      ดังนั้นจึงมีการออกแบบและเดินระบบท่ออากาศภายในโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อจ่ายลมไปยังจุดต่าง ๆ ที่ต้องการ ในโรงพยาบาลก็เช่นกัน จำเป็นต้องมีการเดินระบบท่อก๊าชต่างๆ แยกตามประเภทของก๊าซเพื่อความปลอดภัยและเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นไปตามมาตรฐานสากลด้วยเช่นกัน

      โปรแอร์ เราเชี่ยวชาญงานระบบเดินท่ออากาศ ก๊าซ Pipeline, Piping System ทั้งในระบบโรงงานและโรงพยาบาล ทั้งระบบท่อ Black Steel Pipe sch 40 , Galvanized , Stainless Steel, Copper Pipe(ใช้กับระบบงานโรงพยาบาล), รวมไปถึงงานท่อ PCV ทนแรงดัน ที่นิยมใช้กันเพราะมีความแข็งแรง, น้ำหนักเบา, ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย และสามารถลดต้นทุนได้อีกด้วย

      ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ โปรแอร์ออกแบบและติดตั้งระบบท่ออากาศ,ก๊าชในโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม นวนคร,อมตะนคร รวมไปจนถึงโรงพยาบาลระยองอีกด้วย ท่านจึงมั่นใจในมาตรฐานการออกแบบ และงานติดตั้งของเรา บริษัท โปรแอร์-โอเอ็มไอ (ไทยแลนด์) จำกัด.