ความเป็นมาของบริษัท PROAIR AVIATION SERVICE CO.,LTD. | บริษัท โปรแอร์ เอวีเอชั่น เซอร์วิสจำกัด

           OMI SRL ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Fogliano Redipuglia, Gorizia ประเทศอิตาลี OMI เป็นผู้ผลิตและ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องทำลมแห้งในระดับโลก ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เครื่องทำลมแห้ง บริษัทมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดเครื่องทำลมแห้งของโลก ตั้งแต่แรกเริ่ม OMI ได้พยายามเน้นการสร้างความพึงพอใจความต้องการของตลาดนี้ที่เป็นตลาดสมัยใหม่และเฉพาะทางเนื่องจากการทำให้ได้มาตรฐานตามตลาดต้องการ จะต้องใช้ทั้งเทคโนโลยีเครื่องทำความเย็นและความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์รับแรงดันควบคู่กัน

           OMI เริ่มดำเนินการในปี 1990 ใน Monfalcone, GO กับสายการผลิตที่มีมาตรฐานของเครื่องทำลมแห้งและอุปกรณ์หลักสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับประเทศอิตาลี และ OMI ก็ประำเร็จทั้งในด้านการออกแบบและการนำเครื่องทำลมแห้งไปใช้งานในอุตสาหกรรม ส่งผลให้ยอดขายและเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวยังตลาดที่สำคัญของโลก

          ในช่วงปลายยุค 90 เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด บริษัทได้ให้ความสนใจกับมาตรฐานคุณภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์บริษัท และต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของทางบริษัท ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการนำวัสดุรีไซเคิลผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและปล่อยก๊าซออกสู่ระบบนิเวศต่ำ

           ในทางคู่ขนาน ผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาความสามารถของเครื่องจักรให้สามารถที่จะทำงานได้ทั้งสภาวะต่าง ๆ เช่น อากาศที่เข้ามีอุณหภูมิสูง, แห้ง, ความดันสูง, และมีระบบประหยัดพลังงานเป็นพิเศษ

          ในปี 2000 เพื่อพัฒนาการจัดจำหน่ายในระดับโลก พัฒนาความสามารถในการแข่งขันและเพื่อให้บริษัทสามารถขายสินค้าในตลาดอื่นได้ OMI ได้เริ่มต้นกระบวนการปรับให้บริษัทเข้าสู่ตลาดสากล บริษัท OMI ได้ร่วมกับ 3 โรงงานผู้ผลิตที่มุ่งเน้นไปที่การผลิตของเครื่องทำลมแห้งออกสู่ท้องตลาด

           OMI เป็นบริษัทที่ได้มุ่งเน้นคุณภาพมาอย่างยาวนานกว่า 10ปี ในปี 2001 OMI ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO9001 เพื่อรับประกันว่าบริษัทได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและมีการปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง... ช่วงเวลาที่ผ่านมา มีมาตรฐานรับรองคุณภาพที่แตกต่างกันไป (จากปี 1994 ถึงปัจจุบัน 2008) OMI มีการวิเคราะห์อย่างระมัดระวังเกี่ยวกับต้นทุนจากสิ่งที่ไม่ได้คุณภาพ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผลิตภัณฑ์ ซึ่งต้องขอขอบคุณหุ้นส่วนกับซัพพลายเออร์และลูกค้า.

          ตั้งแต่ปี 2002 OMI ได้เริ่มหันไปให้ความสนใจไปกับเรื่องของสิ่งแวดล้อม โดยได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO 14001 ด้วยความตั้งใจที่จะลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อมและใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยการลดค่าใช้จ่าย.

          นอกจากนี้ ด้วยมุมมองที่จะลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ OMI ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม OHSAS 18001 ในปี 2008 เพื่อเป็นการรับรองเกี่ยวกับการป้องกันสุขภาพและความปลอดภัยของบุคลากรของตน

- OMI TR ในอิสตันบูล, ตุรกี (2001)
- OMI ดูไบ ในซีอิลลินอยส์ในกูรีตีบาบราซิล(2003)
- PROAIR-OMI (ประเทศไทย), Bangkok, Thailand (2006)

          ในปี 2006 ได้มีการร่วมมือกันของอิตาลีและไทยภายใต้ชื่อ PROAIR-OMI (ประเทศไทย) บริษัท ได้เริ่มขยายตลาดมากขึ้น พัฒนาบริการหลังการขาย และตอนนี้เราเป็นผู้ส่งออกเครื่องทำลมแห้งไปกว่า 10 ประเทศในยุโรปและเอเชีย เป็นบริษัทที่แข่งขันอยู่ในตลาดโลก